Tristar Group
Brandt.com.vn
84 43 726 0276
http://brandt.com.vn
 
Brandt


Brandt
    
   
    
   
    
   
    
   
    
   
       English  | Việt Nam
 
     
Thương hiệu số 1 tại Pháp    
     
 
 
 
 
 

BRANDT – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 của Pháp

Brandt có lịch sử lâu đời từ 1902, khi ông tổ Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Bắt đầu từ xưởng sản xuất vũ khí phục vụ chiến tranh. Mãi cho đến năm 1950, Edgar W. Brandt tạo ra SODAME và ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình với sản phẩm bếp, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm nóng và máy cưa đầu tiên. 
 

Brandt có lịch sử lâu đời từ 1902, khi ông tổ Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Bắt đầu từ xưởng sản xuất vũ khí phục vụ chiến tranh. Mãi cho đến năm 1950, Edgar W. Brandt tạo ra SODAME và ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình với sản phẩm bếp, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm nóng và máy cưa đầu tiên. 
 
Đến năm 1963, Brandt trở thành thương hiệu máy giặt đầu tiên tại Pháp, giới thiệu thành công chiến dịch quảng cáo:”What’s with your wife?” và nhà máy La Roche sản xuất Máy rửa bát Pháp đầu tiên mang thương hiệu Brandt. Những năm tiếp theo, Brandt liên tục dẫn đầu thị trường Pháp với các dòng sản phẩm Máy giặt, Tủ lạnh và Máy rửa bát. Đặc biệt, khi tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha FagorBrandt group mua lại, Brandt được tiếp tục duy trì vị thế Thương hiệu số 1 trên thị trường Pháp và Tây Ban Nha.
 
Brandt luôn đặt con người là trung tâm. Ðó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế những sản phẩm hiệu quả và thông minh. Sáng tạo, tiện dụng và bền bỉ, công nghệ của chúng tôi đưa ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Chúng tôi tin rằng những gì thực sự đạt được không phải do máy móc có thể làm mà con người với sự trợ giúp của máy móc. Brandt luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng bởi:
 
1) Brandt có hơn 60 năm là chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị gia dụng.
2) Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện, mang lại những phát minh hữu ích cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống!
3) Brandt là thương hiệu được gợi ý với mong muốn đồng hành với Bạn suốt cuộc đời!
4) Brandt có phương châm kinh doanh đúng đắn, với cam kết lâu dài trong vấn đề bảo vệ môi trường!
5) Brandt là thương hiệu nổi tiếng của Pháp với 05 Trung Tâm nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Pháp!
6) Brandt là thương hiệu rất gần với người tiêu dùng: Với sự hiện diện ở nhiều nước trên thế giới thông qua các công ty con và các nhà phân phối độc quyền!
7) Brandt mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm phong phú phù hợp với mong muốn của mọi người!
8) Brandt - Những phát minh của Brandt lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với những sản phẩm thông minh!
9) Brandt thường xuyên được nhận những giải thưởng cho sự phát triển vượt bậc trong công nghệ!
10) Brandt chính là Bạn!
       
 
 


Các tin khác:


LÝ DO GIÚP BẾP TỪ BRANDT AN TOÀN & BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN LÝ DO GIÚP BẾP TỪ BRANDT AN TOÀN & BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN
BẾP TỪ BRANDT INTELLECT SỬ DỤNG MẶT KÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI BẾP TỪ BRANDT INTELLECT SỬ DỤNG MẶT KÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Máy rửa bát Water Saver Technology - công nghệ siêu tiết kiệm nước Máy rửa bát Water Saver Technology - công nghệ siêu tiết kiệm nước
THẾ HỆ MÁY GIẶT THÔNG MINH BRANDT ĐOẠT GIẢI DANH GIÁ “Janus de l’Industrie”  THẾ HỆ MÁY GIẶT THÔNG MINH BRANDT ĐOẠT GIẢI DANH GIÁ “Janus de l’Industrie”
Bí kíp làm bánh Pizza ngon như chuyên gia Pháp Bí kíp làm bánh Pizza ngon như chuyên gia Pháp
Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp
Brandt Máy giặt sấy “Cửa Trên – Lồng Ngang” siêu phẩm đến từ nước Pháp! Brandt Máy giặt sấy “Cửa Trên – Lồng Ngang” siêu phẩm đến từ nước Pháp!
Máy hút khử mùi! Lựa chọn sao cho hiệu quả? Máy hút khử mùi! Lựa chọn sao cho hiệu quả?
Tristar Vietnam thực hiện kiểm soát việc niêm yết giá bán của BRANDT trên toàn quốc. Tristar Vietnam thực hiện kiểm soát việc niêm yết giá bán của BRANDT trên toàn quốc.
BRANDT VINH DỰ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2016 BRANDT VINH DỰ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2016

 
     
     
  Brandt.com.vn  
     
 
  Google Facebook Youtube Twiter  
 
 
 
GIỚI THIỆU
KHUYẾN MẠI
DỰ ÁN
BÁO CHÍ
SỰ KIỆN
NGHỀ NGHIỆP
TẬP ĐOÀN BRANDT

 
 

© Groupe Brandt & Tristar Ltd. Đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 
máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông