Tristar Group
Brandt.com.vn
84 43 726 0276
http://brandt.com.vn
 
Brandt


Brandt
    
   
    
   
    
   
    
   
    
   
       English  | Việt Nam
 
     
Thương hiệu số 1 tại Pháp    
     
 
 
 
 
 

10 lý do tại sao Bếp từ Brandt luôn được tin chọn

Trong vài năm gần đây, khuynh hướng tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Trong tất cả các thiết bị được dành riêng cho không gian này, bếp chính là vật dụng được quan tâm nhiều nhất, bếp không chỉ còn là thiết bị đun nóng, làm chín thức ăn thông thường.

Trong vài năm gần đây, khuynh hướng tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Trong tất cả các thiết bị được dành riêng cho không gian này, bếp chính là vật dụng được quan tâm nhiều nhất. Không chỉ là thiết bị đun nóng, làm chín thức ăn thông thường, chiếc bếp hiện đại phải hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm mỹ cũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Trong tất cả các dòng sản phẩm bếp đang phổ biến trên thị trường, nhu cầu trên.  Với lịch sử hơn 100 năm sản xuất thiết bị gia dụng nhà bếp và luôn duy trì vị thế Số 1 trên thị trường Pháp & Tây Ban Nha, bếp cảm ứng từ Brandt chính là dòng bếp làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu đó. Brandt luôn được người tiêu dùng tin chọn bởi 10 lý do sau:
 
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bếp từ Brandt được đánh giá là phương thức nấu nhanh nhất. Không giống như bếp gas hay bếp điện, nhiệt chỉ được tạo ra khi tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, các vùng khác vẫn mát lạnh nên không lãng phí điện năng.
 
Nó hoạt đông theo lịch trình của bạn: Bếp từ Brandt phản ứng rất nhanh để thay đổi trong phần cài đặt nhiệt độ. Nó có thể được điều chỉnh chính xác độ nóng từ 50W đến 3200W, giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và cho hiệu quả nấu chính xác. Vì thế, nếu bạn bè của bạn ghé thăm mà không báo trước, nó sẽ giúp bạn đun sôi 2 lít nước cho món pasta chỉ có 3 phút tại 3100W (trong khi với bếp gas bạn sẽ mất 9 phút). 
 
Nó sẽ không làm cháy bữa tối của bạn. Bếp từ Brandt có hệ thống hẹn giờ lên tới 99 phút với bộ phận ngắt tự động, vì thế bạn không còn phải theo dõi xoong nấu của bạn.
 
Nó làm tăng kỹ năng nấu nướng của bạn. Nếu bạn đang nấu món bò “tái vừa”, tính năng Boost cho công suất cực đại ngay lập tức đảm bảo món bò sẽ vàng đều bên ngoài và rất mềm bên trong.
 
Dễ dàng làm sạch. Chỉ cần một miếng vải bông để vệ sinh bất kỳ vết trào trên bề mặt kính một cách dễ dàng bởi vì nó không bị cháy trên bề mặt kính.
 
Nó đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bảo về trẻ em can thiệp vào bếp. Đồng thời, bề mặt của bếp từ luôn mát lạnh giúp giảm thiểu rủi ro cháy.
 
Thiết kế tối tân tương thích hoàn hảo với không gian bếp nhà bạn. Mặt bếp màu đen bóng với chiều rộng 30cm, 60cm, 75cm và 80cm tạo sự đồng nhất tuyệt đối với căn bếp đương đại.
 
Nó có khả năng đặt âm tủ bếp rất đa dạng. Bạn có thể lắp đặt bếp từ DOMINO mới 30cm cạnh bếp gas Brandt và chảo lớn – rất hữu ích nếu bạn đang nấu nhiều món ăn một lúc.
 
Nó giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Bếp từ Brandt được tích hợp 10 tính năng an toàn. Chúng bao gồm: tự động cảnh báo tràn và xoong chảo không có thức ăn, chống quá nóng, khóa phím điều khiển và an toàn với vật dụng nhỏ.
 
 
 


Các tin khác:


LÝ DO GIÚP BẾP TỪ BRANDT AN TOÀN & BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN LÝ DO GIÚP BẾP TỪ BRANDT AN TOÀN & BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN
BẾP TỪ BRANDT INTELLECT SỬ DỤNG MẶT KÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI BẾP TỪ BRANDT INTELLECT SỬ DỤNG MẶT KÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Máy rửa bát Water Saver Technology - công nghệ siêu tiết kiệm nước Máy rửa bát Water Saver Technology - công nghệ siêu tiết kiệm nước
THẾ HỆ MÁY GIẶT THÔNG MINH BRANDT ĐOẠT GIẢI DANH GIÁ “Janus de l’Industrie”  THẾ HỆ MÁY GIẶT THÔNG MINH BRANDT ĐOẠT GIẢI DANH GIÁ “Janus de l’Industrie”
Bí kíp làm bánh Pizza ngon như chuyên gia Pháp Bí kíp làm bánh Pizza ngon như chuyên gia Pháp
Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp
Brandt Máy giặt sấy “Cửa Trên – Lồng Ngang” siêu phẩm đến từ nước Pháp! Brandt Máy giặt sấy “Cửa Trên – Lồng Ngang” siêu phẩm đến từ nước Pháp!
Máy hút khử mùi! Lựa chọn sao cho hiệu quả? Máy hút khử mùi! Lựa chọn sao cho hiệu quả?
Tristar Vietnam thực hiện kiểm soát việc niêm yết giá bán của BRANDT trên toàn quốc. Tristar Vietnam thực hiện kiểm soát việc niêm yết giá bán của BRANDT trên toàn quốc.
BRANDT VINH DỰ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2016 BRANDT VINH DỰ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2016

 
     
     
  Brandt.com.vn  
     
 
  Google Facebook Youtube Twiter  
 
 
 
GIỚI THIỆU
KHUYẾN MẠI
DỰ ÁN
BÁO CHÍ
SỰ KIỆN
NGHỀ NGHIỆP
TẬP ĐOÀN BRANDT

 
 

© Groupe Brandt & Tristar Ltd. Đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 
máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông