Tristar Group
Brandt.com.vn
84 43 726 0276
http://brandt.com.vn
 
Brandt


Brandt
    
   
    
   
    
   
    
   
    
   
       English  | Việt Nam
 
     
Thương hiệu số 1 tại Pháp    
     
 
 
 
 
 

BRANDT VINH DỰ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2016

Brandt – Thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu tại Pháp -  vừa chính thức trở thành nhà tài trợ vàng cho Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016.

 
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á do công ty Ensign Media – đơn vị xuất bản Tạp chí Property Reports - ấn phẩm được phát hành hàng tháng về bất động sản, kiến trúc cũng như thiết kế cao cấp hàng đầu ở châu Á – tổ chức. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những nhà đầu tư, những dự án và dịch vụ về bất động sản chất lượng nhất từ Hà Nội đến TP HCM. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng vinh danh những cống hiến vượt bậc trong ngành bất động sản, kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất cao cấp tại các thị trường trọng điểm của Việt Nam đặc biệt như Đà Nẵng, vịnh Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc…
 
 
Sự kiện đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 với vai trò nhà tài trợ vàng là một cơ hội tốt để Brandt khẳng định và củng cố vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường thiết bị gia dụng tại Việt Nam.
 
“Chúng tôi tin tưởng rằng việc tham dự giải thưởng uy tín này sẽ đề cao giá trị thương hiệu và xây dựng lòng tin với khách hàng trong nước cũng như trong khu vực. Cùng với Brandt, công ty Tristar Việt Nam - Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền thương hiệu Brandt tại Việt Nam từ năm 2014 – cam kết cung cấp những sản phầm gia dụng chính hãng được sản xuất tại Pháp cho thị trường Việt Nam”, đại diện thương hiệu Brandt cho biết.
 
Công nghệ tiên tiến bậc nhất và những thiết kế tinh tế, sang trọng – mang đậm phong cách Pháp là sự kết hợp hoàn hảo giúp Brandt trở thành một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu nước Pháp và được tin cậy trên toàn thế giới trong suốt hơn 100 năm qua.
 
Brandt cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm hiện đại như: lò nướng, lò vi sóng, bếp, máy hút khử mùi, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh, đồ mini trong nhà bếp,… Brandt luôn đề cao giá trị con người trong từng thiết kế, cam kết mang đến những sản phẩm hiện đại, hiệu quả cao, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao Brandt luôn mang đến những sản phẩm thông minh và tiện ích.
 
Tiên phong, tiện nghi và uy tín, Brandt luôn dẫn đầu trong công nghệ sáng tạo vượt bậc đáp ứng mong muốn của bạn. Brandt luôn tin rằng sản phẩm tiện nghi luôn giúp nâng cao giá trị sử dụng cho con người, giá trị của cuộc sống hiện đại.
 
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon vào ngày 10 tháng 6 năm 2016. Các đề cử của Giải thưởng năm nay chính thức được cập nhật từ ngày 23 tháng 11 năm 2015. Sự kiện được tổ chức bởi công ty truyền thông bất động sản Ensign Media, với sự đồng hành của nhà tài trợ vàng – Brandt, Thương hiệu thiết bị gia dụng số 1 tại Pháp.
 
 
 


Các tin khác:


BẾP TỪ BRANDT INTELLECT SỬ DỤNG MẶT KÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI BẾP TỪ BRANDT INTELLECT SỬ DỤNG MẶT KÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Máy rửa bát Water Saver Technology - công nghệ siêu tiết kiệm nước Máy rửa bát Water Saver Technology - công nghệ siêu tiết kiệm nước
THẾ HỆ MÁY GIẶT THÔNG MINH BRANDT ĐOẠT GIẢI DANH GIÁ “Janus de l’Industrie”  THẾ HỆ MÁY GIẶT THÔNG MINH BRANDT ĐOẠT GIẢI DANH GIÁ “Janus de l’Industrie”
Bí kíp làm bánh Pizza ngon như chuyên gia Pháp Bí kíp làm bánh Pizza ngon như chuyên gia Pháp
Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp
Brandt Máy giặt sấy “Cửa Trên – Lồng Ngang” siêu phẩm đến từ nước Pháp! Brandt Máy giặt sấy “Cửa Trên – Lồng Ngang” siêu phẩm đến từ nước Pháp!
Máy hút khử mùi! Lựa chọn sao cho hiệu quả? Máy hút khử mùi! Lựa chọn sao cho hiệu quả?
Tristar Vietnam thực hiện kiểm soát việc niêm yết giá bán của BRANDT trên toàn quốc. Tristar Vietnam thực hiện kiểm soát việc niêm yết giá bán của BRANDT trên toàn quốc.
Brandt ra mắt thế hệ máy giặt thông minh mới tại Việt Nam Brandt ra mắt thế hệ máy giặt thông minh mới tại Việt Nam
Sự sáng tạo và niềm đam mê đến từ nước Pháp Sự sáng tạo và niềm đam mê đến từ nước Pháp

 
     
     
  Brandt.com.vn  
     
 
  Google Facebook Youtube Twiter  
 
 
 
GIỚI THIỆU
KHUYẾN MẠI
DỰ ÁN
BÁO CHÍ
SỰ KIỆN
NGHỀ NGHIỆP
TẬP ĐOÀN BRANDT

 
 

© Groupe Brandt & Tristar Ltd. Đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 
máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông