Tristar Group
Brandt.com.vn
84 43 726 0276
http://brandt.com.vn
 
Brandt


Brandt
    
   
    
   
    
   
    
   
    
   
       English  | Việt Nam
 
     
Thương hiệu số 1 tại Pháp    
     
 
 
 
 
 

Giới thiệu

 

Tập đoàn Brandt Group

Tập đoàn Brandt Group

Với mạng lưới phân phối được phủ rộng trên toàn thế giới, chúng tôi sở hữu 7 nhà máy, văn phòng có trụ sở tại Pháp và Algeria.
6 công ty con tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Phi, 2 Nhà máy lớn tại Pháp (Orléans và Vendôme), 1 Khu công nghiệp tại Algeria (Sestif), 2 Trung tâm nghiên cứu và sáng chế tại Pháp (Lyon và Orléans), 1 Trung tâm chăm sóc khách hàng tại Cergy-Pontoise và Trụ sở chính tại Rueil-Malmaison. 

Giải thưởng Brandt

Giải thưởng Brandt

Tính tới năm 2008, tập đoàn FagorBrandt đã đạt được hơn 200 giải thưởng: •  Innovation Award, Paris Trade Fair 2007, for the Quattro Dishwasher (Giải thưởng công nghệ dẫn đầu tại hội chợ thương mại Paris 2007 cho thiết bị gia dụng, thiết bị bếp ). •  “French Trustworothy Brand 2008” for the fifth consecutive year, for the BRANDT brand (Giải thưởng “người tiêu dùng Pháp tin cậy 2008”  lần thứ năm liên tiếp về thương hiệu thiết bị gia dụng, thiết bị bếp của tập đoàn Brandt).

 

Công ty TNHH Tristar

Công ty TNHH Tristar

Chúng tôi có văn phòng đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hai trung tâm kinh tế chính của Việt Nam để kiểm soát và phát triển các hoạt động của công ty trong cả nước. Ðược thành lập năm 2002, trải qua 10 năm, Tristar được công nhận là một doanh nghiệp rất uy tín với các đối tác và khách hàng, cả trong nước và ngoài nước. Hệ thống quản lí và tổ chức tiên tiến, tài chính ổn định, nhân sự được đào tạo bài bản, năng động và đáng tin cậy...


10 lý do bạn nên chọn Brandt

10 lý do bạn nên chọn Brandt

Brandt luôn đặt con người là trung tâm của các nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao những thiết kế của chúng tôi luôn hiệu quả và thông minh. Công nghệ sáng tạo đỉnh cao, thuận tiện khi sử dụng và độ bền cao, sản phẩm của chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp hàng ngày đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ. Chúng tôi tin rằng những gì có được không phải do máy móc có thể làm mà là con người đã thực hiện với sự trợ giúp của máy móc.


Lịch sử thương hiệu BRANDT

Lịch sử thương hiệu BRANDT

Edgar William Brandt (1880-1960) là một nghệ nhân trong ngành công nghiệp sắt, là nhà tư bản công nghiệp của lực lượng vũ trang quốc gia, và cũng là người sáng lập ra tập đoàn thiết bị gia dụng gia đình đầu tiên tại Pháp, mang thương hiệu BRANDT. Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Tuy nhiên, trong suốt thế chiến lần thứ nhất, xưởng đã phải ngừng các hoạt động và cung cấp các phương tiện để sản xuất súng và súng cối phục vụ chiến tranh.


Records:5 - Page: 1 / 2 << < > >>
 
     
     
  Brandt.com.vn  
     
 
  Google Facebook Youtube Twiter  
 
 
 
GIỚI THIỆU
KHUYẾN MẠI
DỰ ÁN
BÁO CHÍ
SỰ KIỆN
NGHỀ NGHIỆP
TẬP ĐOÀN BRANDT

 
 

© Groupe Brandt & Tristar Ltd. Đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 
máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông