Tristar Group
Brandt.com.vn
84 43 726 0276
http://brandt.com.vn
 
Brandt


Brandt
    
   
    
   
    
   
    
   
    
   
       English  | Việt Nam
 
     
Thương hiệu số 1 tại Pháp    
     
 
 
 
 
 

Hỗ trợ kỹ thuật

 

Những gợi ý hữu ích khi sử dụng tủ lạnh

Những gợi ý hữu ích khi sử dụng tủ lạnh


Thịt (tất cả các loại): Gói vào túi nilon và đặt vào ngăn kính phía trên ngăn đựng rau quả. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn chỉ nên lưu trữ thịt theo cách này từ 1 tới 2 ngày. Thức ăn đã chín, món ăn đông lạnh..: Nên bọc kín và đặt vào bất kỳ ngăn nào. Hoa quả và rau: Nên đặt vào trong các ngăn kín hoặc bọc kín bằng giấy bạc hoặc nilon để có không khí càng tốt.

Cách sử dụng và vệ sinh Bếp Gas

Cách sử dụng và vệ sinh Bếp Gas


Khi đun nấu không nên để trào nước hoặc thức ăn xuống bếp. Nếu hiện tượng này xảy ra có thể dẫn đến những hư hại sau cho thiết bị: Bị mọt, rỉ nắp đè kính; bị rạn nứt, vỡ kim đánh tia lửa điện; bị rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa...Làm sạch cặn bẩn hoặc thức ăn rơi vãi trên mặt bếp sau khi đun nấu xong.

Bảo quản và bảo trì bếp điện Brandt

Bảo quản và bảo trì bếp điện Brandt

Mỗi tuần, bạn nên dùng chất tẩy rửa để bảo quản và bảo vệ bếp điện của bạn. Loại bỏ các vết bẩn khó sạch với dụng cụ đi kèm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa VITRO-CLEN để vệ sinh và bảo quản bếp điện của bạn. Tránh mọi va đập quá mạnh với bếp, bởi mặt kính có độ bên cao nhưng không có nghĩa là nó không thể bị phá hỏng.


Cách sử dụng Máy rửa chén bát hiệu quả

Cách sử dụng Máy rửa chén bát hiệu quả

 
Chỉ sử dụng những sản phẩm được thiết kế riêng cho máy rửa chén (muối, chất tẩy rửa và chất làm bóng). Chỉ sử dụng những sản phẩm được thiết kế riêng cho máy rửa chén (muối, chất tẩy rửa và chất làm bóng). Tránh mở cửa máy rửa chén bát khi nó đang hoạt động, đặc biệt là trong chu trình sấy, vì hơi nước nóng sẽ thoát ra ngoài và phả vào bạn. 

Cách sử dụng bếp từ hiệu quả

Cách sử dụng bếp từ hiệu quả

Để sử dụng bếp từ Brandt hiệu quả và giữ bếp luôn sáng bóng với độ bền cao, khi sử dụng bạn cần lưu ý như sau: Không nên đặt dụng cụ nấu nướng hoặc những vật nặng lên bếp quá mạnh. Mặc dù, mặt gốm kính Vitroceramic khá bền bỉ và ổn định, tuy nhiên, nó vẫn có thể bị vỡ nếu tác động một lực quá lớn.  Không đặt bất kỳ nắp nồi nóng phẳng trên bếp nấu ăn của bạn. 


Cách bảo quản rượu vang tối ưu nhất

Cách bảo quản rượu vang tối ưu nhất

Rượu vang là loại đồ uống thay đổi theo thời gian. Đó là lý do tại sao việc bảo quản rượu vang bằng môi trường có lợi vô cùng quan trọng để lưu giữ được hương vị nho ngon hơn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách điều phối không khí, nhiệt độ, ánh sáng, độ rung và độ ẩm của rượu. Không khí sẽ là nhân tố làm cho tốc độ giảm mùi vị và oxy hóa rượu vang nhanh hơn, kết quả rượu vang sẽ sớm bị hỏng...


Hướng dẫn vệ sinh lò nướng đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng đúng cách

Sau mỗi một lần nấu nướng, lò nướng của bạn có nhiều vết bẩn và dầu mỡ. Bạn băn khoăn không biết vệ sinh lò nướng thế nào cho đúng cách? Để đảm bảo độ bền của thiết bị và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, Brandt sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn như sau: Đối với phụ kiện của lò nướng như khay nướng, giá đỡ, xiên:  Vệ sinh bằng cách dùng miếng mút rửa bát hoặc khăn bông và xà phòng thông thường. 


Records:7 - Page: 1 / 2 << < > >>
 
     
     
  Brandt.com.vn  
     
 
  Google Facebook Youtube Twiter  
 
 
 
GIỚI THIỆU
KHUYẾN MẠI
DỰ ÁN
BÁO CHÍ
SỰ KIỆN
NGHỀ NGHIỆP
TẬP ĐOÀN BRANDT

 
 

© Groupe Brandt & Tristar Ltd. Đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 
máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông