Tristar Group
Brandt.com.vn
84 43 726 0276
http://brandt.com.vn
 
Brandt


Brandt
    
   
    
   
    
   
    
   
    
   
       English  | Việt Nam
 
     
Thương hiệu số 1 tại Pháp    
     
 
 
 
 
 
 
  brandt.com.vnBack  

 

 

Tại sao bạn nên chọn Máy hút khói khử mùi Brandt?


1. Đa dạng về các dòng sản phẩm: Máy hút khói khử mùi Brandt được thiết kế phù hợp với nhu cầu trang trí của bạn. Từ kiểu mái vòm, kiểu ống lồng, rút kéo tiện lợi và kiểu ốp mặt kính pha trộn vào thiết kế nhà bếp. Và giờ đây, sự xuất hiện của hút mùi 90cm với hệ thống hút gió từ trên xuống sẽ là một sự lựa chọn thông minh hơn. Những dòng sản phẩm của chúng tôi đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn về thông số & phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

2. Thuận tiện: Hệ thống điều khiển điện tử hiện đại giúp bạn dễ dàng sử dụng với: hiển thị tốc độ hút, đèn báo, phím chạm cảm ứng, phin lọc khí nhẹ nhàng như gió thoảng. Đèn halogen sáng dịu trong suốt quá trình nấu ăn của bạn hoặc làm bừng sáng toàn bộ không gian bếp.

3. Tinh tế trong thiết kế: Căn bếp nhà bạn sẽ trở thành một không gian lý tưởng để tận hưởng thời gian và tiếp đón khách khứa. Máy hút khói khử mùi Brandt là những điển hình phong nhã của thời đại. Bộ sưu tập Horizone mới với những đường nét mượt mà pha trộn giữa thẩm mỹ và hiệu suất với những thiết kế dạng hộp, đảo nấu, mái vòm và kim tự tháp. Đó chính là những gợi ý hay cho căn bếp của bạn!

4. Hiệu quả trong quá trình hút: Máy hút khói khử mùi Brabdt được thiết kế đặc biệt giúp cho việc khuyếch tán không khí và mùi thức ăn trong quá trình nấu nướng đạt hiệu quả cao nhất trong những không gian lớn nhất. Những chiếc hút mùi có 3-4 mức tốc độ giúp bạn có thể thay đổi công suất hút tùy theo loại thực phẩm, cho hiệu quả hút tốt hơn. Với việc trang bị phin lọc mỡ và lưới than hoạt tính giúp tối ưu hóa hiệu quả hút dầu mỡ và khử mùi.

5. Độ ồn thấp: Hầu hết máy hút khói khử mùi đều tạo ra tiếng ồn, nhất là khi hoạt động ở tốc độ cao. Do vậy, chúng tôi tập trung nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm hút mùi êm ái nhất có thể, kể cả khi hoạt động ở tốc độ cao hay thấp. Một số model có độ ồn không vượt quá 43dB.

 

 

 


Các sản phẩm khác:
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Máy rửa bát?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Máy giặt?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Lò nướng?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Tủ lạnh?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Tủ rượu?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Lò vi sóng?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Máy sấy?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Bếp từ?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Bếp điện?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Bếp liền lò?
brandt.com.vn Tạo sao bạn nên chọn Bếp gas?
 
     
     
  Brandt.com.vn  
     
 
  Google Facebook Youtube Twiter  
 
 
 
GIỚI THIỆU
KHUYẾN MẠI
DỰ ÁN
BÁO CHÍ
SỰ KIỆN
NGHỀ NGHIỆP
TẬP ĐOÀN BRANDT

 
 

© Groupe Brandt & Tristar Ltd. Đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 
máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông