Báo chí

BẾP ĐIỆN BRANDT VỚI MẶT KÍNH VITROCERAMIC THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Bếp điện Brandt thiết kế thân thiện Eco-friendly với môi trường, mặt kính vitroceramic chịu được nhiệt độ cao nên tới 700 độ C và có khả năng chịu được sự tăng giảm đột ngột của nhiệt độ. Vật liệu này hầu như có độ trơ trong các phản ứng hóa học, và không chịu sự giãn nở dưới tác động của nhiệt dù ở nhiệt độ nóng gắt.

Bếp điện Vitroceramic cũng rất thân thiện với môi trường, mặt kính Schott Ceran hoặc EuroKera được tạo ra bởi những vật liệu tự nhiên không sử dụng các kim loại độc hại hoặc tạo ra phản ứng hóa học có hại cho môi trường

 

Công nghệ nấu nướng bậc thầy Quick Radiance đảm bảo phân phối nhiệt hoàn hảo cho mọi bếp nếu đun ở nhiệt độ sôi lâu. Mặt bếp thông minh cũng được trang bị với giới hạn an toàn và tự động lưu lại mức công suất bạn đã lựa chọn. Bởi vậy, nhiệt độ rất ổn định, cho kết quả nấu nướng tốt nhất. Mỗi một bếp sẽ được điều khiển bởi hệ thống nút cảm ứng, dễ dàng cài đặt bằng ngón tay với 9 mức tốc độ trên bàn phím.

 

Bếp điện Brandt được trang bị khóa bàn phím, cảnh báo nhiệt còn dư khi bếp vẫn đang nóng trên 60 độ để thông báo bạn tránh chạm vào mặt bếp, hệ thống tự động ngắt và chương trình chống tràn vô cùng an toàn giúp bạn nấu nướng một cách thoải mái. Khi chức năng khóa được kích hoạt để khóa nhiệt độ, sau 03 phút bạn có thể vệ sinh mặt bếp nhanh mà rất an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể hẹn giờ tắt lên tới 99 phút, bếp điện Brandt sẽ tự động tắt sau khi thời gian cài đặt đã hết.

 

Là thương hiệu được hiệp hội nhà nghề Pháp gắn nhãn "Origine France Garantie"  - đảm bảo xuất xứ của sản phẩm được sản xuất tại Pháp, Brandt tới nay đã trở thành "thương hiệu số 1 nước Pháp". Brandt luôn đặt giá trị con người làm nền tảng trong từng thiết kế để nghiên cứu và ứng dụng những sản phẩm công nghệ sáng tạo thông minh và tiện ích nhất, đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng.

Trải qua hơn 100 năm lịch sử, Brandt đã phát triển rất mạnh mẽ & có được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng trên thế giới.  Đặc biệt, Brandt còn là thương hiệu đạt mức nhất “Love mark” trong trái tim của người dân Pháp. Bởi vậy, với người Pháp, Brandt là số 1, hầu  hết các gia đình Pháp đều mua sắm cho mình ít nhất một sản phẩm Brandt như: Máy giặt, Máy sấy quần áo, Máy rửa bát, Lò nướng, Lò vi song, Bếp từ, Máy hút khói khử mùi, Tủ lạnh, Tủ ướp rượu vang và nhiều sản phẩm khác….

brandt Việt Nam

Mặt kính cường lực cao cấp EuroKera của Bếp từ đôi Brandt BPI6230BL

Những lý do giúp Máy giặt sấy Brandt trở thành số 1 nước Pháp

BRANDT-THƯƠNG HIỆU PHÁP & NHỮNG DỰ ÁN “TRIỆU ĐÔ”

BỘ ĐÔI BẾP TỪ & MÁY HÚT MÙI HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH NHỎ

BẾP TỪ BRANDT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?