Sự kiện

LÒ NƯỚNG BRANDT VỚI CHỨC NĂNG BOOST TĂNG NHIỆT THẦN TỐC

Bạn thường quen cụm từ chuyên môn “Boost” trong tính năng hiện đại của Bếp từ, nhưng hôm nay, Brandt – thương hiệu số 1 tại Pháp giới thiệu tính năng mới nhất của Lò nướng với chức năng này “Boost” – giúp tăng nhiệt thần tốc.

“Boost” là một tính năng tuyệt vời giúp bạn đẩy nhanh việc làm nóng lò trước khi bắt đầu nấu nướng. Thông thường, khi khởi động lò nướng, nhiệt độ tối thiểu sẽ đạt mức 35°C, nhưng khi bạn sử dụng “boost” thì nhiệt độ sẽ tăng tốc một cách nhanh chóng và đạt nhiệt độ tối đa lên tới 275°C. Điều này cực kỳ hữu ích cho bạn trong những món ăn cần khóa độ ẩm bên trong thực phẩm, khi nhiệt độ cao, lớp vỏ của thực phẩm khô và giòn trong khi phía trong mềm & còn nhiều nước. Hoặc những món ăn có thời gian nấu cực ngắn nhưng cần nhiệt độ cao làm chín thức ăn nhanh.

                     

Ngoài tính năng “Boost”, lò nướng model BXE5532X còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác như:

 • * Nướng tuần hoàn nhiệt: Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 250°C. Phù hợp nấu với thịt trắng (gia cầm), cá và giữ ẩm rau củ quả. Có thể nấu nhiều món lên đến 3 ngăn. Nướng gia cầm giữ lại chất dịch và giòn xung quanh. Cắt miếng đặt lên khay hứng trên giá đỡ bên dưới. Khuyến cáo đối với tất cả các loại nướng thịt hoặc gia cầm có xiên quay, nướng kỹ đùi hoặc sường bò. Giữ lại độ ẩm của thịt cá.
 •  
 • * Nướng truyền thống tuần hoàn nhiệt: Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C. Phù hợp với nấu nướng bánh các loại, bánh nhân quả có nước trái cây, ưa chuộng trên đĩa sành.
 •  
 • * Nướng nhiệt đáy: Nhiệt độ tối thiểu 75°C, tối đa 250°C. Phù hợp với những món có độ ẩm (Bánh, bánh nhân quả có nước trái cây…). Bột được nấu kỹ phần đáy, hay với các món ăn phồng lên (bánh các loại), trứng rán.
 •  
 • * Nấu truyền thống: Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C. Phù hợp nấu chậm, các món tinh tế: giàu dinh dưỡng. Giữ lại chất dịch khi nướng thịt đỏ. Hầm nồi đất.
 •  
 • * ECO: Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C. Cài đặt tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn duy trì chất lượng nấu nướng. Tất cả các loại nấu nướng được thực hiện mà không cần làm nóng trước.
 •  
 • * Nướng lửa mạnh, lửa vừa: Nhiệt độ tối thiểu 180°C, tối đa 275°C. Phù hợp với các món nướng, các món có rắc vụn bánh mì, làm vàng thực phẩm.
 • * Keep warm: Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 100°C. Đây là một tính năng cực kỳ đặc biệt của lò nướng, phù hợp với làm bột nở cho bánh mì, xả đông hoặc hâm nóng thực phẩm, nước uống…
 •  
 • * PIZZA: Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C. Đảm bảo hiệu quả tốt với Pizza. Đặt trên kệ ngăn thứ 3 trong lò.

Ngoài ra, Lò nướng Brandt được cài đặt bộ cảm biến, kiểm soát nhiệt độ điện tử, vì vậy quá trình nấu nướng luôn được kiểm soát kĩ càng, từ đó điều tiết thời gian tăng giảm nhiệt độ trong khoang nướng, đảm bảo món ăn chín theo công thức của đầu bếp Pháp. Lò nướng Brandt là một trong những chiếc lò nướng thông minh nhất trên thị trường, có thể kiểm soát một cách chính xác từng mức nhiệt độ, giúp lò nướng Brandt điều hòa được cả lượng không khí trong khoang luôn ở mức hoàn hảo nhất, giữ lượng nước nhất định trong thực phẩm, đồng nhất và phân phối nhiệt đều giúp cho món ăn luôn giữ được dinh dưỡng và không bị khô.

Ngoài ra, với thiết kế tinh tế của lò nướng Brandt, cửa kính mặt trước giúp người sử dụng thuận tiện theo dõi được quá trình chế biến của lò nướng. Cửa kính lớn cho phép nhìn xuyên thấu toàn bộ bên trong lò nướng, đèn halogen được bố trí để khoang nướng sáng rõ, giảm tối đa các khoảng tối, màn hình LCD giúp người dùng theo dõi từng thông tin và quá trình chế biến trở nên trực quan hơn.

Để tri ân khách hàng Việt đã cùng đồng hành gần 20 năm qua, Tristar Group – Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền thương hiệu Brandt tại Việt Nam đưa ra chương trình Khuyến mại Saison des Amour “Mùa yêu thương” lên tới 40%++, cho các sản phẩm: Bếp cảm ứng từ, Máy hút khói khử mùi, Lò vi sóng, Lò nướng, Máy giặt, Máy giặt sấy, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Tủ ướp rượu vang, Đồ mini….

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên tất cả các Showroom, Đại lý chính thức thuộc hệ thống Brandt tại Việt Nam.

Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc nhận cataloge tại showroom để biết thêm thông tin khuyến mãi chi tiết.

brandt Việt Nam

LÒ NƯỚNG BRANDT 73 LÍT – DUNG TÍCH LỚN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MÙA YÊU THƯƠNG - SAISON DES AMOURS

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 30% THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BRANDT

UNO De APRIL BRANDT PROMOTION – CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BRANDT PROMOTION D’ ÉTÉ - GIẢM TỚI 50% CHO 6 MODELS BRANDT BÁN CHẠY NHẤT 2017