NÊN MUA BẾP TỪ ĐƠN LOẠI NÀO

Nên mua bếp từ đơn loại nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đặc biệt là thị trường đang có rất nhiều hãng cung cấp với giá bếp từ đơn từ vài trăm đến vài triệu động.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh kiệm để giúp mọi người biết được bếp từ đơn loại nào tốt, nên mua bếp từ đơn như thế nào cho hợp với nhu cầu.

Trước hết nếu bạn muốn tìm hiểm thêm về bếp từ nói chung có thể xem bài viết này: https://brandt.com.vn/bep-tu/. Chúng tôi chia sẻ khá chi tiết về cấu tạo, phân loại, cách chọn phù hợp với nhu cầu.

Nên mua bếp từ đơn loại nào

Nếu bạn đã đọc qua bài viết về bếp từ thì bạn có thể thấy bếp từ đơn có mẫu mã rất cơ bản. Đồng thời chất lượng bên trong không thể so sánh được với những dòng bếp đôi, bếp ba âm tủ có xuất xứ từ châu Âu.

Tuy nhiên khi mua bếp từ đơn bạn cần lưu ý các yếu tố tối thiếu sau

Chế độ bảo hành hợp lý

Một chiếc bếp từ đơn giá rẻ chỉ vài trăm nghìn không thể đòi hỏi một chế độ bảo hành 3 năm hoặc 5 năm nhưng ít nhất cũng phải được bảo hành chính hãng từ 1 năm. Hãy lưu ý về chế độ bảo hành, vì đây được coi như là cam kết chất lượng của hãng sản xuất.

Tự động ngắt

Đảm bảo bếp từ đơn có khả năng tự động tắt khi nhiệt độ vượt ngưỡng nguy hiểm, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ví dụ trong trường hợp chúng ta nấu quên tắt bếp nhiệt độ quá cao làm hư hỏng nồi có thể gây tra cháy nổ.

Chế độ hẹn giờ tắt bếp

Đa số các dòng bếp từ đơn từ đều trang bị tính năng này, giúp người dùng có thể hẹn giờ tự động tắt bếp sau một khoảng thời gian nhất định.

Đừng quan tâm đến mặt kính chống xước

Mặt kính bếp từ nói chung đều có đặc điểm là độ giản nở thấp, khả năng chịu nhiệt độ cao. Vì vậy đây mới là yếu tố quan trọng nhất của mặt kính chứ không phải là khả năng chống xước. Và hầu như không có loại bếp từ đơn nào có khả năng chống xước tuyệt đối.

Một số hãng bếp từ đơn uy tín

Dưới đây là những hãng cung cấp dòng bếp từ đơn uy tín, có tiếng trên thị trường, đặc biệt tất cả đều có chế độ bảo hành chính hãng.

Bếp từ đơn Sunhouse

Chắc mọi người đã không còn xa lạ với thương hiệu Sunhouse – thương hiệu thiết bị gia dụng đã có mặt trên thị trường từ năm 2000, do Shark Phú làm Chủ tịch HĐQT. Những sản phẩm của Sunhouse có giá bình dân và rẻ, rất phù hợp với nhu cầu “ngon-bổ-rẻ” của đại da số người dùng.

bếp từ đơn sunhouse
Bếp từ đơn Sunhouse có giá từ vài trăm đến dưới 2tr

Hiện tại khi mua hàng trực tiếp từ website và nhập mã AT10 các bạn sẽ được giảm thêm 10% trên giá trị sản phẩm. Đồng thời được miễn phí vận chuyển nếu ở trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Tp.Hà Nội.

Bếp từ đơn Kangaroo

Cũng là 1 thương hiệu VN, Kangaroo mang đến những sản phẩm thiết bị gia dụng rẻ, chất lượng tương ứng tầm giá. Bếp từ đơn Kangaroo được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành rất rẻ, bảo hành chính hãng 1 năm.

bếp từ đơn kangaroo
Bếp từ đơn Kangaroo, khuyến mãi tặng nồi nấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *