GIỚI THIỆU

Người mua mua hàng cần phải hiểu rõ về những sản phẩm mà bạn đang sắp mua. Giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, chọn được sản phẩm phù hợp trong tầm giá là chính là giá trị cốt lõi mà team chúng tôi hướng đến.

Alex Tran

Engineer | Main writer

Tôi là người rất thích săn hàng công nghệ giảm giá đặc biệt là những sản phẩm của các hãng có tiếng. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây tôi bắt đầu chú ý đến những hãng nhỏ, ít tên tuổi hơn. Tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo bên trong tôi nhận ra sản phẩm của họ có chất lượng không thua kém những ông lớn nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu canh thời điểm giảm giá, khuyến mãi có thể mau được sản phẩm chất lượng với giá chỉ rẻ bằng 1 nữa hoặc 1/3.

Điều đặc biệt chất lượng sản phẩm không đổi, chỉ có giá thành là thay đổi. Đừng bỏ lỡ những bài viết thiêng về kỹ thuật của chúng tôi nhé.

Nhan Nguyen

Keywords Researcher

Mình hiện đang đảm nhận vai trò nghiên cứu từ khóa tìm kiếm của người dùng trên các trang thương mại điện tử, google, ping, từ đó đưa ra ý tưởng về các chủ đề liên quan. Ngoài ra keyword người dùng tìm kiếm là cơ sở quan trọng để mình nhận a nhiều insight thú vị, làm cho nội dung của Brandt Vietnam thêm phong phú.

Jason M.

Founder | CEO

Brandt Vietnam lấy ý tưởng từ tên một cầu thủ mà tôi hâm mộ, điều đặc biệt là anh ấy đến từ Đức – đất nước có nền công nghiệp cực kỳ phát triển. Nhắc đến Đức là nhắc đến những thiết bị gia dụng chắc chắn, bền bỉ, hoạt động hoàn hảo.

Chúng tôi mong muốn và luôn cố gắng mang lại những thông tin khách quan chính xác nhất để mọi người hiểu đúng giá trị của những sản phẩm gia dụng. Đại loại là mua rẻ sẽ có cái giá của mua rẻ và mua với giá đắt nhưng đúng nhà cung cấp chất lượng thì chất lượng sẽ khác.